Seminar: Yuan (RMB) có đang thách thức Dollar (USD) để sớm trở thành đồng tiền số 1 thế giới?

Chủ đề:

Yuan (RMB) có đang thách thức Dollar (USD)
để sớm trở thành đồng tiền số 1 thế giới?

Người trình bày: Thầy Châu Văn Thành, Giảng viên Khoa Kinh tế

Thời gian: 11g00 - Thứ Ba, ngày 16 tháng 12 năm 2014

IMG 3169640

Nội dung: Một nền kinh tế lớn mạnh thì đồng tiền cũng mạnh và điều này đang diễn ra với Trung Quốc. Do vậy, RMB sẽ sớm thay thế USD trở thành loại tiền tệ số một thế giới? Dự báo: Trung Quốc vượt quy mô kinh tế Hoa Kỳ (2014) và RMB sẽ thay thế USD (2020) tạo nhiều sự quan tâm.

Trân trọng kính mời quý thầy cô và các anh chị sắp xếp tham dự và cùng trao đổi về chủ đề thời sự hấp dẫn này.

Tài liệu tham khảo tại đây.

Đăng ký nhận tin qua email

Học bổng | Việc làm | Hội thảo | Tài liệu nghiên cứu

Dang-Ky-Button-03

Điều kiện dự thi:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học thuộc khối ngành kinh tế hoặc bằng tốt nghiệp đại học ngoài khối ngành kinh tế kèm chứng chỉ bổ sung kiến thức.
  • Thí sinh dự thi 2 môn bằng tiếng Anh (Toán, Kinh tế học).

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào:

• Tương đương khung B2 Châu Âu (CEFR B2, TOEIC 600, IELTS 5.5, TOEFL 500 BPT, 173 CBT, 61 iBT)

Lớp ôn tập:

• Lớp ôn cấp tốc (đợt cuối): Tối thứ 5 - Trưa thứ 7 - Khai giảng 20/07/2017