Lễ tốt nghiệp năm 2013

Ngày 27/01/2013, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Cao học Việt Nam – Hà Lan cho 49 tân thạc sĩ.

Tham dự có Ngài Simon van der Burg – Tổng Lãnh sự Vương Quốc Hà Lan tại TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Giám đốc chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan; TS. Lorenzo Pellegrini – Đại diện Viện Khoa học Xã Hội Hà Lan thuộc ĐH Erasmus; cùng quý thầy cô phụ trách chương trình, giảng viên giảng dạy, phụ huynh và 49 tân thạc sĩ.

Để trở thành thạc sĩ của chương trình, các học viên bắt buộc phải vượt qua kỳ thi tuyển, tham gia học giai đoạn Coursework 1.5 năm và hoàn thành luận văn thạc sĩ theo chuẩn quốc tế (được chấp nhận từ phía ISS – Trường Đại học Erasmus Hà Lan và bảo vệ thành công tại hội đồng bảo vệ luận văn tại UEH theo quyết định của Hiệu trưởng).

001

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Giám đốc chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan phát biểu bế giảng.

003

Ngài Simon van der Burg – Tổng Lãnh sự Vương Quốc Hà Lan tại TP.HCM phát biểu.

002

TS. Lorenzo Pellegrini – Đại diện Viện Khoa học Xã Hội Hà Lan thuộc ĐH Erasmus phát biểu.

004

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài tặng hoa cảm ơn Ngài Simon van der Burg và TS. Lorenzo Pellegrini.

006

TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo SĐH công bố Quyết định tốt nghiệp cho 49 tân thạc sĩ năm 2012.

009

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài và Ngài Simon van der Burg trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân thạc sĩ.

010

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài và TS. Lorenzo Pellegrini trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân thạc sĩ.

011

TS. Nguyễn Hữu Dũng và TS. Phạm Khánh Nam – Phó GĐ Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan, Phó trưởng khoa KTPT trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân thạc sĩ.

012

TS. Phạm Khánh Nam và TS. Lorenzo Pellegrini trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân thạc sĩ.

013

TS. Lorenzo Pellegrini và TS. Nguyễn Hữu Dũng trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân thạc sĩ.

007

Phát biểu cảm tưởng của các tân thạc sĩ.

005

Chụp hình lưu niệm

014

49 tân thạc sĩ chụp hình lưu niệm